Showing all 6 results


Giới Thiệu Về Áo Mưa Bít Hông

Áo mưa bít hông với thiết kế dành cho 1 người dùng, kiểu trùm bít hai bên hông lại kín người, giúp tăng hiệu quả chống mưa khi sử dụng. Áo mưa bít hông còn được xem là áo mưa thời trang, sử dụng nhiều màu sắc, hình ảnh để thiết kế cho mẫu áo mưa này.

Ưu nhược điểm của áo mưa bít hông

Song song với áo mưa cánh dơi thì áo mưa bít hông cũng xuất hiện từ rất lâu phục vụ cho nhu cầu của người tiêu dùng. Tuy nhiên độ phổ biến của áo mưa bít hông vẫn còn thua so với các loại áo mưa cánh dơi. Áo mưa bít hông cũng có những ưu nhược điểm riêng phù hợp với 1 số nhu cầu nhất định của người dùng.

Áo mưa bít hông in quảng cáo
Áo mưa bít hông in quảng cáo

Ưu điểm:

  • Che chắn mưa hiệu quả: Áo mưa được may bít hông, chỉ chừa phẩn mặt và chân nên độ phủ che mưa là rất cao. Phần mặt chừa còn được gắn dây để kéo ôm sát mặt, phần tay cũng sử dụng dây chun co giãn ôm sát cổ tay.
  • Dễ dàng khi mặc: Chỉ bằng thao tác chui người vào là đã có thể che chắn cả người từ đầu đến chân, rất nhanh gọn. Khi gặp cơn mưa bất chợt sẽ rất tiện dụng cho người sử dụng với thiết kế thông minh này.
  • Giá thành tương đối: So với chất lượng nhận được thì loại áo mưa bít hông có giá thành tốt cũng như ổn định. Được nhiều người lựa chọn.
  • Độ bền cao: Loại áo mưa này sử dụng chất liệu vải dù nên rất chắc chắn, sử dụng các đường may tỉ mỉ ở các khúc nối cho chiếc áo mưa chắc chắn.

Nhược điểm:

  • Mức độ tận dụng thấp: Áo mưa bít hông chỉ sử dụng được cho 1 người, khi cần che chắn thêm người hay vật dụng khác đều không thể.
  • Kén chất liệu sản xuất: Áo mưa bít hông dùng nhiều đường may để hoàn thành vì thế chất liệu tối ưu là dùng vải dù thay vì vải nhựa như áo mưa cánh dơi. Nếu không sẽ dễ bị rách và hở đường dán.
  • Có độ vướng nhẹ khi sử dụng: Khi mặt áo mưa bít sẽ ôm xuống tới chân rộng rãi, nhưng đôi lúc cần sự linh hoạt nhiều ở chân thì sẽ không được. Tuy nhiên sẽ ổn khi 1 người đi xe máy thông thường.

Áo mưa bít hông in quảng cáo doanh nghiệp tại Phú Quý

Xưởng sản xuất áo mưa uy tín, chất lượng với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi cung cấp nhiều loại áo mưa , trong đó áo mưa bít hông chuyên sử dụng các loại vải dù như: padersil (dù nặng), dù nhẹ, dù nhẹ vân tổ ong. Tùy vào nhu cầu và ngân sách của từng người.

Đối với các đơn vị, thường lựa chọn sản phẩm áo mưa in quảng cáo doanh nghiệp với mong muốn truyền tải thông tin đến khách hàng của mình. Áo mưa bít hông dùng cho 1 người nhưng rất tiện và có giá trị về thời trang cao. Có thể sử dụng nhiều mẫu vải họa tiết và in ấn độc đáo. Vì thế nhiều đơn vị lựa chọn đưa thông tin của mình lên để tặng cho khách hàng. Việc chăm chuốt để áo mưa được sử dụng rộng rãi ngoài đường khi mưa giúp nhiều người có thể là khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp nhìn thấy.

Kích thước áo mưa bít hông
Kích thước áo mưa bít hông

Phần in thông tin quảng cáo có thể in theo màu sắc yêu cầu, thậm chí là những màu chuyển khó nhằn cũng được Phú Quý thực hiện 1 cách sắc sảo nhất. Cùng với đường chỉ may tinh tế tạo nên sản phẩm áo mưa bít hông chất lượng, đẹp mắt nhất.

Một số chất liệu làm áo mưa bít hông

Như trên đã nói, áo mưa bít hông được làm từ vải dù để có thể chắc chắn khi sử dụng mà không bị rách. Chúng ta có các loại vải dù như: Dù padersuy (dù nặng), dù nhẹ trơn, dù nhẹ vân tổ ong. Cấu tạo khác nhau của các loại dù như sau:

  • Vải dù padersuy (dù nặng): Loại này có 2 lớp tổng gồm 17 sợi tăng khả năng chống thấm nước (thị trường có loại 13 sợ, 15 sợi), lớp ngoài là dù, lớp trong là nhựa PVC pha có màu giống với lớp ngoài.
  • Vải dù nhẹ trơn: cũng cấu tạo từ 2 lớp như dù nặng, lớp ngoài là chất liệu dù, còn lớp trong thì tráng bằng lớp nhựa PVC rin màu trắng, có độ mỏng hơn nhưng vô cùng chắc chắn và chống thấm rất tốt.
  • Vải dù nhẹ vân tổ ong: giống dù nhẹ nhưng lớp dù bên ngoài có vân hình tổ ong rất đẹp mắt.

Áo mưa bít hông vô cùng chắc chắn
Áo mưa bít hông vô cùng chắc chắn

Vì sao áo mưa bít hông không nên dùng vải nhựa. Áo mưa bít được may bít 2 bên hông nên cần độ chắc chắn nếu không khi dùng sẽ dễ bị toạt 2 bên. Vì thế nên dùng vải dù để có đường may chắc chắn. Vải nhựa chỉ có thể ép nhiệt chứ ko may được vì thế sẽ dễ bị hở và rách hông 2 bên.

Hãy liên hệ ngay để được tư vấn về các mẫu áo mưa bít hông in quảng cáo làm quà tặng cho khách hàng của mình nhé.

Ngoài ra, áo mưa cánh dơi cũng được nhiều đơn vị lựa chọn vì tính tiện dụng rất cao. Cùng xem những mẫu áo mưa cánh dơi của Phú Quý nhé

==> Mẫu Áo Mưa Cánh Dơi In Quảng Cáo Nhiều Màu Sắc

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệQuà tặng Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar