Dịch vụ sản xuất áo mưa và các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả áo mưa

Cơ sở sản xuất áo mưa giá rẻ theo yêu cầu tại Phú Quý mang đến sản phẩm quà tặng áo mưa. Rất phù hợp cho mỗi mùa mưa trong năm của đất nước chúng ta. Với giá cả và chất lượng tốt nhất trên thị trường.

Dịch vụ sản xuất áo mưa giá rẻ

Bạn là Doanh Nghiệp được sự tin tưởng và đồng hành của rất nhiều Khách hàng. Bạn luôn muốn tri ân họ bằng nhiều ưu đãi và quà tặng khác nhau trong năm. Nhằm mong muốn sự đồng hành lâu dài hơn nữa. Những vật phẩm mang thương hiệu của Doanh nghiệp để dành làm quà tặng còn là kênh quảng bá thương hiệu một cách hiệu quả nhất.

Sản xuất áo mưa giá rẻ
Sản xuất áo mưa in logo theo yêu cầu giá rẻ

Áo mưa là vật phẩm vô cùng tiện dụng và phổ biến. Được lựa chọn hàng đầu trong những ngày mưa gió khi đi ra đường. Chúng tôi chuyên sản xuất áo mưa giá rẻ, nhờ xưởng sản xuất quy mô lớn. Nguồn cung cấp áo mưa cho các đơn vị Doanh nghiệp và cá nhân có nhu cầu. Sản xuất áo mưa giá rẻ nhưng việc in ấn vẫn rất chuyên nghiệp. Chuyên sản xuất áo mưa theo yêu cầu, sản xuất áo mưa in logo và các loại áo mưa tiện dụng.

Thông tin quảng cáo, logo Doanh Nghiệp sẽ được in cẩn thận, sắc nét lên áo mưa. Phần in thường nằm ở trước ngực và sau lưng của áo mưa, màu in do doanh nghiệp lựa chọn theo logo của đơn vị. Giúp mọi người dễ dàng nhìn thấy khi được sử dụng. Mang giá trị quảng cáo tốt nhất cho sản phẩm.

Cùng với những máy móc in ấn hiện đại, mực in nhập khẩu đảm bảo chất lượng in ấn và thành phẩm. Với nhiều dịch vụ: sản xuất áo mưa giá rẻ, in ấn quảng cáo áo mưa chuyên nghiệp, thiết kế áo mưa theo yêu cầu,… Và nhiều loại áo mưa khác nhau: AM cánh dơi, AM bộ, áo mưa bít hông, áo mưa tiện dụng…

Áo mưa ngày càng được nhiều đơn vị sử dụng làm quà tặng tri ân khách hàng. Các cơ sở thương mại cung cấp sản phẩm này cũng ngày càng tăng cao. Bạn phải biết lựa chọn được nơi tốt nhất cũng như sản xuất áo mưa giá rẻ và chất lượng để đảm bảo cho món quà này.

BV Tham khảo:

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá cả áo mưa

Vào mùa mưa, thị trường áo mưa càng ngày càng sôi động. Giá cả áo mưa cũng vì thế thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố, yêu cầu của khách hàng. Dưới đây là những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành sản xuất áo mưa tại xưởng của chúng tôi. Bạn có thể tham khảo để cho chúng tôi biết khi có nhu cầu đặt áo mưa. Để có được mức giá chính xác nhất.

Sản xuất áo mưa in quảng cáo giá rẻ tại HCM
Sản xuất áo mưa in quảng cáo giá rẻ tại HCM

1. Số lượng áo mưa cần đặt

Số lượng áo mưa là yếu tố đầu tiên và quan trọng quyết định trực tiếp đến giá thành áo mưa. Trong sản xuất có nhiều chi phí cố định. Do đó, số lượng càng nhiều thì mức giá sẽ được tốt hơn nhiều. Các mốc dễ dàng xác định được mức giá của áo mưa: 200 – 500 – 1.000 – 5.000 cái

Xưởng sản xuất áo mưa nhận cung cấp, in quảng cáo lên các loại áo mưa với số lượng lớn và giá rẻ tận xưởng.

2. Kiểu dáng áo mưa

Có nhiều loại áo mưa, mỗi loại sẽ có những công đoạn, cách làm khác nhau. Cụ thể: Áo mưa cánh dơi, áo mưa bít hông, áo mưa bộ, áo mưa trẻ em với kích thước nhỏ hơn. Trong đó áo mưa bộ tốn thời gian thành phẩm nhất nên giá thành thường cao hơn. Ngoài ra chúng tôi còn nhận sản xuất áo mưa theo yêu cầu với kích thước mong muốn.

3. Chất liệu áo mưa

Thị trường có 2 loại chất liệu phổ biến để sản xuất áo mưa, đó là nhựa và dù. Có nhiều loại và mức giá tương ứng cho từng sự lựa chọn. Các loại nhựa: cơ sở loại 1, cơ sở loại 2, Rạng Đông. Các loại dù: dù siêu nặng padersi, dù siêu nhẹ, dù tàn ong. Trên đây là 1 số loại phổ biến cho sự lựa chọn chất liệu của áo mưa.

4. Độ dày của áo mưa

Độ dày thông dụng của áo mưa là 0.17 zem. Với các mức yêu cầu khác mỏng hơn hoặc dày dơn sẽ có những mức giá tương ứng.

5. Màu sắc thông tin quảng cáo in trên áo mưa

Số lượng màu sắc cần in lên áo mưa quyết định một phần đế giá thành sản xuất áo mưa. Thường giá áo mưa sẽ bao gồm in thông tin 1 màu trước, 1 màu sau. Nếu logo của bạn nhiều màu hoặc bạn muốn in nhiều màu, thì đơn giá sẽ tăng theo số màu và số vị trí. Thường là 500đ/1 màu/1 vị trí đối với áo mưa vải nhựa. 1.000 đ/1 màu/1 vị trí đối với áo mưa vải dù.

Áo mưa cánh dơi in quảng cáo giá rẻ
Áo mưa cánh dơi in quảng cáo giá rẻ

Một số sản phẩm áo mưa tại Phú Quý:

Sản xuất áo mưa in quảng cáo

Sản xuất áo mưa, sản xuất áo mưa in quảng cáo, sản xuất áo mưa quà tặng,… là những dịch vụ với giá tận xưởng tốt nhất của chúng tôi. Công ty Phú Quý nhận cung cấp áo mưa với số lượng lớn nhỏ và yêu cầu của từng khách hàng. Đảm bảo chất lượng cũng như uy tín của chúng tôi.

Khách hàng đặt in áo mưa có thể gửi mẫu có sẵn hoặc đưa ý tưởng thiết kế. Đội ngũ thiết kế chúng tôi sẽ làm hài lòng bạn với cách phục vụ chuyên nghiệp và tận tình. Quy cách in thường là in 2 vị trí: trước ngực và sau lưng. Bạn có thể in từ 1 đến nhiều màu. Chất lượng in cùng với mực in đảm bảo an toàn và không phai màu.

Xem thêm: CÁC CÁCH TĂNG HIỆU QUẢ QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Chất liệu sản xuất áo mưa in quảng cáo

Có 2 loại vải thông dụng trên thị trường để sản xuất áo mưa in quảng cáo. Đối với áo mưa vải nhựa, bạn có thể chọn loại 1 màu hoặc màu phối. 2 màu được phối với nhau trông sẽ đẹo mắt hơn. Đối với áo mưa vải dù, loại này thì không thể phối màu được và màu sắc thường là những màu tối. Nhưng vẫn có thể in được nhiều màu lên áo. Chi phí vải dù cũng như chi phí in trên vải dù cũng cao hơn đối với vải nhựa.

Sản phẩm áo đi mưa là một vật thiết yếu trong cuộc sống của mọi người. Đặc biệt là đối với đất nước với khí hậu nhiệt đới như Việt Nam. Cũng chính vì điều này, các đơn vị Doanh nghiệp áp dụng hình thức quảng cáo thông qua sự phổ biến này. Bằng cách sử dụng các áo mưa in quảng cáo để tặng khách hàng.

Với những thông điệp được in ấn và thiết kế chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, chất lượng và giá cả cũng là vấn đề được quan tâm nhiều. Phú Quý là công ty sản xuất áo mưa giá rẻ cùng với sự nhiệt tình và chuyên nghiệp, được sự lựa chọn của nhiều khách hàng.

>> CƠ SỞ IN LỊCH TẾT QUÀ TẶNG TẠI HỒ CHÍ MINH <<

Quà tặng lịch tết chất lượng cuối năm
Quà tặng lịch tết chất lượng cuối năm

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệQuà tặng Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

Trả lời