Top những món quà tặng Doanh nghiệp nên lựa chọn nhất

Quà tặng Doanh nghiệp chất lượng, ý nghĩa

Quà tặng Doanh nghiệp vào dịp lễ kỉ niệm

Quà tặng doanh nghiệp
Quà tặng doanh nghiệp uy tín, chất lượng, giá rẻ

Các đơn vị Doanh nghiệp, công ty luôn muốn thông qua món quà để gửi lời tri ân và tình cảm sâu sắc của mình đến khách hàng, nhân viên của mình. Một phần mong muốn giữ chân khách hàng với những sản phẩm, dịch vụ của mình lâu nhất. Các ngày lễ kỉ niệm của chính Doanh nghiệp lại là dịp thích hợp nhất. Qua đó có thể giúp mọi người nhớ đến DN của mình nhiều hơn. Vì thế lựa chọn 1 đơn vị cung cấp quà tặng cần phải thật uy tín. Tạo nên quà tặng doanh nghiệp độc đáo nhất.

Đến với Quà tặng Phú Quý, bạn sẽ lựa chọn cho mình được những món quà vô cùng ý nghĩa, thiết thực trong cuộc sống. Tất cả đều được in quảng cáo với thông tin rõ ràng, đẹp mắt và cuốn hút. Giúp để lại ấn tượng cũng như dấu ấn trong lòng của người nhận. Phú Quý chuyên cung cấp các sản phẩm quà tặng chất lượng, quà tặng in quảng cáo giá rẻ. Các món quà mà Doanh nghiệp thường hay lựa chọn tại cungcapquatang.net :

 1. Áo mưa in quảng cáo

Áo mưa là vật dùng cần thiết trong cuộc sống của mọi người. Đặc biệt là đối với 1 đất nước quanh năm mưa nắng thường xuyên. Áo mưa ngày càng thông dụng và được sử dụng rộng rãi. Vì thế quà tặng doanh nghiệp áo mưa đến với mọi người dễ dàng được sử dụng đúng mục đích. Mang ý nghĩa hơn trong cuộc sống cũng như giá trị món quà tặng được từ phía Doanh nghiệp. Áo mưa in quảng cáo tại quà tặng Phú Quý đưa thương hiệu của bạn đến gần hơn với người tiêu dùng.

Quà tặng áo mưa in quảng cáo
Mẫu Quà tặng doanh nghiệp áo mưa in quảng cáo chuyên nghiệp

Các loại áo mưa in quảng cáo thông dụng được lựa chọn:

 • Áo mưa cánh dơi: loại 1 người, 2 người
 • Áo mưa bít hông (trùm đầu)
 • Áo mưa đồ bộ
 • Áo mưa măng tô
 • Áo mưa trẻ em

Loại vải thường dùng để làm áo mưa in quảng cáo là vải nhựa hoặc vải dù. Tùy theo nhu cầu về quà tặng doanh nghiệp để đưa ra chất liệu phù hợp để làm áo mưa. Phú Quý cung cấp quà tặng giá rẻ, sản xuất áo mưa chuyên nghiệp trên từng chất liệu.

>>> Xem thêm: Một số mẫu áo mưa in quảng cáo tại Phú Quý

Áo mưa in quảng cáo
Áo mưa in quảng cáo cánh dơi, măng tô, đồ bộ đẹp mắt
 1. Mũ bảo hiểm in quảng cáo

Mũ bảo hiểm là vật dụng không thể thiếu đối với đa số mọi người khi ra đường. Khi mà Việt Nam với 1 lượng xe máy khủng ngày ngày lưu thông trên đường. Việc lựa chọn mũ bảo hiểm in quảng cáo để làm quà tặng nhân dịp lễ kỉ niệm là rất phù hợp và thiết thực. Được người nhận dùng đúng mục đích nhất, mang ý nghĩa quà tặng khách hàng.

Các loại mũ bảo hiểm thông dụng làm quà tặng doanh nghiệp:

 • Mũ bảo hiểm nửa đầu
 • Mũ bảo hiểm ¾ đầu
 • Mũ bảo hiểm có kính

>>> Xem thêm: Một số mẫu mũ bảo hiểm in quảng cáo tại Phú Quý.

Phú Quý cung cấp quà tặng giá rẻ – mũ bảo hiểm uy tín, chất lượng.

Mũ bảo hiểm in quảng cáo
Mũ bảo hiểm in quảng cáo BH Bảo Việt
 1. Bình giữ nhiệt in quảng cáo

Bình giữ nhiệt ngày nay được sử dụng bởi đa số các nhân viên văn phòng. Tính năng tiện lợi có thể giữ nhiệt được trong 1 khoảng thời gian. Được những bạn làm văn phòng tin dùng cho nhu cầu thiết yếu hằng ngày của mình. Bình giữ nhiệt in quảng cáo là món quà phù hợp dành cho nhân viên mà Doanh nghiệp thường tìm kiếm. Vừa thể hiện sự quan tâm, lời cảm ơn cho sự cống hiến trong suốt quá trình làm việc. Vừa tạo điều kiện, vật dụng hỗ trợ cho sức khỏe của nhận viên. Qua đó góp phần nhỏ hỗ trợ cho công việc được hiệu quả hơn. Mọi người chuyên tâm vào công việc hơn.

Bình giữ nhiệt in quảng cáo có nhiều hình dạng, nhiều màu sắc khác nhau. Thông tin in quảng cáo được nổi bật giúp để lại ấn tượng, hình ảnh, thông tin công ty đến mọi người nhiều hơn. Liên hệ Phú Quý để được tư vấn mẫu mã, màu sắc phù hợp nhất. Dịch vụ cung cấp quà tặng giá rẻ luôn đồng hành cùng Quý khách hàng.

>>> Xêm thêm: Một số mẫu bình giữ nhiệt in quảng cáo đẹp mắt tại Phú Quý

 1. Bộ bình trà, ấm chén in quảng cáo

Bộ bình trà, ấm chén có nhiều loại, nhiều kiểu dáng khác nhau. Được đựng trong hộp cứng cáp, sang trọng. Phù hợp làm hộp quà sang chảnh để tặng cho các đối tác kinh doanh hoặc những khách hàng quan trọng. Bộ bình trà ấm chén in quảng cáo được nhiều đơn vị lựa chọn bởi sự tinh tế, sang trọng, bắt mắt. In thông tin quảng cáo nổi bật trên nền gốm sứ.

Bộ bình trà, ấm chén in quảng cáo có giá trị thẩm mỹ cao, thể hiện đẳng cấp của quà tặng Doanh nghiệp. Thường dùng trong các hội nghị, lễ kỉ niệm đặc biệt của Doanh nghiệp.

>> Xem thêm: Mẫu bình trà ấm chén in quảng cáo tại Phú Quý

 1. Đồng hồ treo tường in quảng cáo

Đồng hồ treo tường là vật dụng cần thiết trong mỗi gia đình. Dùng để theo dõi thời gian và là vật trang trí bắt mắt. Với nhiều mẫu đồng hồ, với kiểu dáng khác nhau có thể trang trí cho những không gian khác nhau. Đồng hồ treo tường in quảng cáo sẽ là món quà thật ý nghĩa. Thật tuyệt nếu chiếc đồng hồ được in thông tin của Doanh nghiệp bạn lại được treo trong phòng khách, phòng làm việc. Chính vì thế, quà tặng Doanh nghiệp nên lựa chọn mẫu đồng hồ thật ấn tượng. Hãy tìm những mẫu đồng hồ treo tường in quảng cáo – quà tặng giá rẻ nhưng không kém phần độc đáo tại Phú Quý.

>> Xem: Mẫu đồng hồ in quảng cáo tại Phú Quý.

Đồng hồ treo tường in quảng cáo
Đồng hồ treo tường in quảng cáo Gia Đình Văn Hóa VN
 1. Sạc dự phòng in quảng cáo

Thời đại công nghệ ngày một phát triển, các thiết bị công nghệ ngày càng được sử dụng nhiều hơn. Công dụng của sạc dự phòng chắc ai cũng biết. Nó ngày càng được dùng như 1 vật dụng thiết yếu trong cuộc sống. Đặc biệt với những người không chỉ ngồi nguyên 1 chỗ làm việc như những bạn làm việc văn phòng. Hoặc trong những dịp lễ đi chơi xa. Ai ai cũng cần bên mình 1 chiếc sạc dự phòng để sử dụng bởi tính tiện lợi. Quà tặng sạc dự phòng in quảng cáo logo, thông tin công ty là vô cùng thiết thực.

Có nhiều loại sạc dự phòng với nhiều kiểu dáng, kích thước và dung lượng khác nhau. Tùy vào nhu cầu cũng như thiết bị mà bạn sử dụng để có thể lựa chọn mẫu sạc phù hợp. Thông thường mọi người thường thích loại có dung lượng lớn. Để có thể dự trữ nhiều dung lượng sử dụng được lâu hơn.

>>> Xêm thêm: Mẫu sạc dự phòng in quảng cáo tại Phú Quý.

Quà tặng Doanh nghiệp vào dịp lễ Tết, cuối năm

Trong suốt 1 năm làm việc, Doanh nghiệp trải qua 1 năm yên bình hay thăng trầm. Tất cả đều cùng nhau đồng hành với những đồng nghiệp, nhân viên thân thương. Những đối tác, khách hàng luôn gắn bó và trung thành nhất.  Luôn tin tưởng cùng với những sản phẩm và dịch vụ từ phía Doanh nghiệp cung cấp. Kết thúc 1 năm, cũng là lúc Doanh nghiệp tự nhìn nhận lại quá trình đã trải qua. Những món quà trao tặng trong thời điểm này với mong muốn gửi lời tri ân đến mọi người. Thể hiện sự quan tâm và lòng biết ơn. Cũng như mong muốn truyền tải một năm mới đầy sức sống và nhiệt huyết hơn nữa. Cả trong công việc và cuộc sống để luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp những chặng đường tiếp theo.

Vậy Doanh nghiệp thường sử dụng món quà nào để tri ân đến khách hàng nhân dịp tết đến xuân về? Những món quà ở trên cũng thường được sử dụng. Tuy nhiên, món quà phải nói là phù hợp nhất trong thời điểm này chính là sản phẩm lịch tết, lịch treo tường. Món quà có giá trị tình thần gắn liền với văn hóa của người Việt Nam. Lịch tết, lịch treo tường là vô cùng thích hợp và ý nghĩa. Đa phần các đơn vị lựa chọn sản phẩm lịch tết in quảng cáo để làm món quà cuối năm.

Xem thêm: >>> Tìm hiểu về sản phẩm lịch tết giá rẻ làm quà tặng cuối năm

>>> Mẫu lịch tết in quảng cáo mới nhất tại Phú Quý

Lịch tết in quảng cáo
Lịch tết in quảng cáo với khánh lịch và bloc sang trọng

Giới thiệu sơ lược dịch vụ in lịch tết giá rẻ tại Phú Quý – quà tặng doanh nghiệp ý nghĩa nhất cuối năm

Lịch Phú Quý chuyên cung cấp các dịch vụ in lịch tết giá rẻ, chất lượng, cung cấp quà tặng đa dạng, phong phú. Với hàng ngàn mẫu lịch mới mỗi năm, mang đến sự đa dạng, độc đáo; cho nhiều sự lựa chọn. Năm hết tết đến, lịch tết mang ý nghĩa đoàn viên, ấm cúng; là sự quan tâm đến gia đình, cuộc sống của mỗi người. Lịch tết in quảng cáo được sử dụng xuyên suốt 1 năm, giúp mọi người dễ dàng nhớ đến Doanh nghiệp của bạn hơn.

Các loại lịch tết in quảng cáo tại Phú Quý:

 • Lịch bloc
 • Lịch 52 tuần
 • Lịch bìa gắn bloc
 • Lịch lò xo 7 tờ
 • Lịch để bàn
 • Lịch gỗ treo tường

Liên hệ ngay để nhận được tư vấn tốt nhất về những mẫu lịch mới nhất của chúng tôi. Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất cho món quà cuối năm của mình.

>>> Xem thêm: Thời điểm in lịch tết phù hợp nhất

Tóm lại, quà tặng là vô cùng cần thiết và quan trọng, góp phần nâng cao chất lượng các mối quan hệ làm ăn, đồng nghiệp. Các dịch vụ cung cấp quà tặng giá rẻ tại Phú Quý sẽ giúp bạn được như ý. Phú Quý rất hân hạnh được đồng hành tạo nên những giá trị tinh thần trong cuộc sống.

Trả lời