Ứng dụng của áo mưa in quảng cáo và cách lựa chọn áo mưa

Áo mưa in quảng cáo ngày càng được lựa chọn nhiều bởi các doanh nghiệp. Bởi tính tiện dụng và thiết thực đối với người nhận. Việt Nam là đất nước có những mùa nắng mưa thay phiên. Ở một số vùng thì 2 mùa này phân chia rõ rệt trong năm. Còn 1 số vùng thì nắng mưa thất thường, như sài gòn chợt nắng chợt mưa. Mỗi người cần thủ sẵn cho mình những chiếc áo mưa để tiện che chắn đảm bảo khô ráo cho bản thân. Vì thế tặng áo mưa thay cho lời tri ân đến khách hàng là vô cùng ý nghĩa.

Sản xuất áo mưa in quảng cáo chất lượng
Sản xuất áo mưa in quảng cáo chất lượng

Một số cách lựa chọn áo mưa in quảng cáo cơ bản

Việc lựa chọn cho mình chiếc áo mưa khi lưu thông cũng rất quan trọng với mỗi người.

Mọi người hay dùng những chiếc áo mưa tiện lợi với giá rất rẻ và được bày bán cũng như dễ dàng mua ở bất cứ đâu. Tuy nhiên, đây là loại áo mưa có chất liệu không tốt, tính an toàn cũng ko cao, dễ bắt gió và bị rách. Gây nguy hiểm khi đang chạy xe.

Có nhiều loại áo mưa với những cấu tạo chắc chắn lại cũng rất hợp thời trang. Như áo mưa cánh dơi, áo mưa bít liền thân, áo mưa bộ áo quần,… Trong đó, loại áo mưa cánh dơi có 2 tà trước và sau rời ra được sử dụng phổ biến nhất. Bởi sự tiện lợi cũng như bền đẹp. Khi đi xe, lái xe có thể để tà trước lên cổ xe để che cho chân không bị ướt. Phần tà sau có thể che thêm được 1 người hoặc che chắn đồ vật cần thiết.

Tuy nhiên cũng cần phải chú ý 1 vài điểm để an toàn hơn khi đi. Tà trước bạn nên chọn loại có kiếng để không che chắn đèn xe khi chạy ban đêm. Tà sau nếu ko cần thiết, bạn nên ngồi lên để cố định và không bị gió làm bay, gây nguy hiểm.

Áo mưa in quảng cáo
Áo mưa in quảng cáo thương hiệu bắt mắt

GIỚI THIỆU VỀ CÁC LOẠI ÁO MƯA IN QUẢNG CÁO DOANH NGHIỆP

Ưu nhược điểm của 1 số loại áo mưa

  1. Áo mưa cánh dơi

Áo mưa cánh dơi là sản phẩm rất thông dụng trên thị trường hiện nay. Được nhiều cá nhân sử dụng cũng như nhiều đơn vị lựa chọn in quảng cáo làm quà tặng.

Ưu điểm: Rất tiện dụng, có 2 tà có thể che chắn trước và sau. Dùng được cho 2 người thay vì chỉ 1 người như những áo mưa khác. Giá cả cũng thuộc loại trung bình, hợp lý để tạo nên 1 chiếc áo mưa quảng cáo. Áo mưa cánh dơi cũng dễ dàng mặc vào bằng việc cho đầu vào là xong.

Nhược điểm: Áo mưa cánh dơi nếu không cẩn thận sẽ làm 2 tà trước sau trở nên vướng víu, khó xử lý khi chạy xe.

  1. Áo mưa rúc liền thân

Áo mưa rúc là loại mà 2 tà trước sau được nối liền với nhau, cánh tay cũng vậy.

Ưu điểm: Có thể che được xuống phần chân, hạn chế bị ướt từ 2 bên hơn.

Nhược điểm: Chỉ sử dụng được cho 1 người

  1. Áo mưa bộ

Áo mưa bộ giống như 1 bộ đồ bình thường có cả áo và quần riêng biệt.

Ưu điểm: vì được mặc sát vào người như 1 bộ đồ bình thường nên hạn chế tối đa việc bị ướt khi đi ngoài đường. Không vướng víu, rất an toàn và tiện lợi.

Nhược điểm: CŨng như áo mưa rúc, áo mưa bộ chỉ sử dụng được cho 1 người dùng. Khi mặc vào sẽ mất thời gian hơn nhiều so với các loại áo mưa khác.

Áo mưa bộ tiện dụng trong cuộc sống
Áo mưa bộ tiện dụng trong cuộc sống

Lựa chọn của Doanh nghiệp về áo mưa in quảng cáo

Các đơn vị Doanh Nghiệp muốn làm áo mưa quảng cáo in logo để tặng khách hàng thì cũng cần biết những loại áo mưa nào thật sự tiện dụng và đảm bảo. Giúp cho việc sử dụng áo mưa tặng được dễ dàng và hiệu quả. Một chiếc áo mưa quà tặng thật sự chắc chắn và phù hợp sẽ giúp người dùng trân trọng hơn món quà đó. Bên cạnh đó còn dễ dàng quảng bá thương hiệu rộng rãi trong lúc sử dụng.

Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn quảng cáo lên áo mưa theo yêu cầu. Với nhiều chất liệu tốt như nhựa Rạng Đông, vải dù siêu nhẹ,… Thông tin quảng cáo được in ở trước ngực và sau lưng. Có thể in từ 1 đến nhiều màu tùy theo yêu cầu, kể cả màu chuyển.

Công ty Phú Quý sản xuất áo mưa theo yêu cầu của khách hàng. Về màu sắc, chất liệu, mẫu mã và thiết kế thông tin quảng cáo, logo, thương hiệu,… Bạn sẽ dễ dàng chọn cho mình mẫu áo mưa phù hợp nhất qua sự tư vấn nhiệt tình của chúng tôi. Để có thể đặt áo mưa in logo công ty chất lượng nhất cho mình.

TOP NHỮNG QUÀ TẶNG KHÁCH HÀNG MÀ DOANH NGHIỆP NÊN LỰA CHỌN

Áo mưa in quảng cáo
Các loại áo mưa in quảng cáo giá rẻ

Tạo ra những món quà ý nghĩa

Đối với các công ty sản xuất hay dịch vụ luôn có những nhân viên, cũng như các khách hàng tiềm năng, khách hàng thường xuyên của mình, hay đối tác. Bởi vậy bạn hoàn toàn có thể liên hệ tới các cơ sở nhận áo mưa in quảng cáo giá rẻ để bạn có thể làm những món quà ý nghĩa.

Những món quà này khi gửi tặng tới nhân viên, khách hàng hay đối tác của các bạn. Như là một sự quan tâm đặc biệt tới việc bảo vệ sức khỏe tránh thời tiết mưa gió. Thể hiện công ty cơ sở là người biết chăm lo đời sống cho mọi người bao gồm các nhân viên khách hàng hay đối tác. Từ đó tình cảm của các bên sẽ ngày càng thít chặt với bạn hơn. Bạn cũng sẽ thu được thêm nhiều lợi ích mới từ những thứ bạn đã thực hiện cho đi.

Quảng cáo được nhiều đối tượng hơn

Áo mưa thường được mặc mỗi khi trời mưa đi ra đường, là vật dụng cần thiết mà người ta phải thường xuyên đụng chạm. Như vậy người sử dụng sẽ nhanh chóng lưu tên thương hiệu của cơ sở bạn vào đầu nhiều hơn. Nhớ tới những món quà, sự chân thành cũng như tình cảm của bạn dành cho họ. Ngoài ra khi đặt trong gia đình, các thành viên trong gia đình, sẽ có những câu chuyện xung quanh nó, cũng như nhớ được hình ảnh được in trên chiếc áo mưa.

Một khả năng quảng cáo vượt trội nữa, là khi những chiếc áo mưa in quảng cáo này mỗi lần sử dụng, sẽ có số lượng người đi đường nhìn thấy vô cùng lớn. Cứ mỗi ngày trôi qua, mỗi chặng đường áo mưa đi qua, sẽ nhân lên đáng kể mức độ truyền thông cho cơ sở của bạn. Như vậy có thể thấy số lượng đối tượng biết đến thương hiệu của bạn vô cùng lớn.

Áo mưa in quảng cáo là hình thức quảng cáo tiết kiệm

Các hình thức chạy quảng cáo thông thường, sẽ bắt buộc bạn phải liên tục dồn tiền vào, để có thể duy trì quảng cáo. Cũng như việc làm các đồ dùng quảng cáo khác mức giá sẽ cao hơn đáng kể, mà hiệu quả cũng như số lượng người biết đến không cao. Còn đối với áo mưa in quảng cáo, mức giá thành không quá cao, mà bạn không phải thực hiện đầu tư nhiều lần, giúp ích cho việc tiết kiệm một cách đáng kể. Giá áo mưa in logo tại Phú Quý luôn tốt nhất cho bạn lựa chọn.

Ứng dụng của áo mưa in quảng cáo.

Áo mưa in quảng cáo của Doanh nghiệp có tác dụng bảo vệ, che chắn mưa gió. Bên cạnh đó còn có tác dụng quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty trên khắp mọi nẻo đường. Đây là sự lựa chọn hoàn hảo vào mùa mưa gió. Là lựa chọn hàng đầu để có thể giới thiệu sản phẩm thương hiệu và tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng.

Phương tiện đi lại chủ yếu ở Việt Nam là xe gắn máy do đó vào mùa mưa số lượng cần áo mưa rất lớn. Chính vì thế, chiến dịch marketing sẽ thực hiện bằng cách in những logo thương hiệu lên áo mưa nhằm quảng cáo trên mọi ngõ phố. Đây là cách thực hiện kế hoạch marketing đơn giản, ít tốn kém và tiện lợi. Bởi ít nhiều khi đi trên đường bạn cũng sẽ để ý tới những thương hiệu đó nếu được thiết kế sáng tạo, thu hút người xem.

Thay vì đầu tư nhiều vào các dịch vụ quảng cáo khác với số tiền lớn. Thì đây là lựa chọn chi 1 chi phí hợp lý nhất mà lại vô cùng hiệu quả cho các Doanh nghiệp. Thông qua những vật dụng gần gũi với cuộc sống sinh hoạt của khách hàng cũ để kết nối gần nhất đến những khách hàng mới. Vì thế áo mưa in quảng cáo được lựa chọn nhiều.

Xem thêm: LỊCH TẾT – QUÀ TẶNG Ý NGHĨA CUỐI NĂM

Bảo quản áo mưa in quảng cáo

Mặc dù là những chất liệu, đặc điểm khác nhau nhưng việc bảo quản để có thể sử dụng lâu dài thì đều có những nguyên tắc cơ bản. Áo mưa sau khi mặc phải treo phơi khô mới được xếp lại, nếu không sẽ bị ẩm mốc và có mùi khó chịu. Lưu ý không nên phơi áo mưa quá lâu, vì sẽ làm áo mưa bị cứng và dễ hư hỏng.

Trên đây là ứng dụng và cách bảo quản áo mưa in quảng cáo. Các doanh nghiệp và cá nhân có thể tham khảo để sử dụng áo mưa được tốt nhất. Qua đó cũng giúp cho những thông tin in ấn được giữ nguyên vẹn, tăng tính thẩm mỹ cho áo mưa in quảng cáo mà bạn nhận được.

Chúng tôi nhận sản xuất áo mưa in quảng cáo số lượng lớn. Cung cấp tất cả các loại áo mưa trên thị trường. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và lựa chọn cho mình mẫu máo mưa phù hợp nhất.

Áo mưa được đánh giá tốt nhất ở những khía cạnh là giá tốt, chất lượng tốt và mẫu mã đa dạng. Chắc hẳn để đạt được những điểm tốt trên thì cần có công ty sản xuất uy tín chất lượng nữa. Đặt áo mưa in logo công ty tại Phú Quý là lựa chọn đúng đắn.

Như những phân tích ở trên thì để việc sử dụng áo mưa in quảng cáo  để quảng cáo thương hiệu sản phẩm. Tuy nhiên, để cách thực hiện marketing trở nên hiệu quả thì cần có những loại áo phù hợp với xe máy. Vậy thiết kế như thế nào để bắt mắt và thu hút người xem mới là vấn đề quan trọng. Chúng tôi là nơi cung cấp quà tặng quảng cáo – Áo Mưa Phú Qúy chuyên sản xuất in ấn áo mưa in quảng cáo với số lượng lớn.

Ngoài áo mưa in quảng cáo vô cùng thiết thực thì vào dịp cuối năm, mọi người thường sử dụng lịch tết làm quà cho khách hàng và nhân viên của mình. Lịch tết in quảng cáo vô cùng ý nghĩa đối với người dân Việt nam từ bao đời nay, mang ý nghĩa trong cuộc sống và còn truyền tải thông điệp quảng cáo hiệu quả xuyên suốt 1 năm.

=> BV tham khảo: Dịch vụ in lịch tết tại Phú Quý Calendar

Công ty TNHH Lịch Phú Quý

ĐC: 13 đường số 3, P. Bình Hưng Hòa, Q. Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 0905.550.311 – 0935.181.377

Liên hệQuà tặng Phú Quý

Facebook: Phú Quý Calendar

Trả lời